Chào mừng bạn đến với website nước mắm Phát Lợi Phước Thành
   PHÂN PHỐI NƯỚC MẮM

PHÂN PHỐI NƯỚC MẮM

 Từ những con cá và hạt muối mặn mòi của biển mà rất nhiều quốc gia khác đều có nhưng chỉ có người Việt mới tạo ra được thứ nước chấm độc đáo, trở thành đặc trưng riêng của ẩm thực Việt Nam mà không nơi nào trên thế giới có được. Quả không sai khi nói nước mắm là linh hồn của món ăn Việt, là điểm tạo sự khác biệt của món ăn Việt so với các dân tộc khác.

 

     Tạo ra một loại nước chấm ngon nên chúng tôi không giữ riêng mình mà cung các tới các nơi tiêu thụ nhà hàng, các quán ăn lớn nhỏ trong thành phố. Hiện nay, dù tới bất kỳ nơi đâu bạn cũng sẽ thấy nhãn hiệu nước mắm Phước Thành của chúng tôi. Thương hiệu này đã len lỏi và đi sâu vào trong mọi ngõ ngách, bữa cơm của mỗi gia đình. Với thương hiệu nước mắm Phước Thành  có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã tạo ra loại nước mắm tuyệt hảo, thơm ngon tuyệt vời, chất lượng nhất.

Chúng tôi hiện nay đang phân phối nước mắm Phước Thành trên toàn quốc, quý đại lý lớn - nhỏ trên toàn quốc nào có nhu cầu phân phối nước mắm Phước Thành xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH NƯỚC MẮM PHÁT LỢI - PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: D5/34 Đường Kinh A, Ấp 4, Lê Minh Xuân, Bình Chánh

Hotline: 0907766377

Email: nuocmamphuquoc.phuocthanh@gmail.com

Website: www.nuocmamphuocthanh.com.vn